slider
slider
slider
slider
slider
slider
slider

Giới Thiệu

Công ty TNHH Phân bón Nông Hải SG -  hiệu Ngựa Chồm được thành lập ngày 10 tháng 04 năm 2008 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tất cả các loại phân bón, Nông Hải SG là đơn vị được hình thành và phát triển dựa trên nền tảng ứng dụng công nghệ, khoa học và kỹ thuật. Chúng tôi đã nghiên cứu nhu cầu dinh dưỡng của từng loại cây trồng và thổ nhưỡng của từng vùng đất khác nhau  để sản xuất ra  những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, đa chủng loại đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho tất cả các loại cây trồng của bà con nông dân.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động với phương châm chất lượng sản phẩm và lợi ích của người nông dân là yếu tố hàng đầu quyết định sự tồn tại và phát triển của Công Ty. Vì vậy chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm sao để người nông dân hài long nhất. Bên cạnh đó yếu tố con người là vô cùng quan trọng chính vị vậy Nông Hải SG luôn chú trọng đào tạo, nâng cao trình độ cán bộ công nhân viên, đồng thời luôn đổi mới công nghệ, dây chuyền máy móc, thiết bị sản xuất để đáp ứng với nhu cầu của thị trường phân bón Việt Nam đang phát triển lên từng ngày. Phân bón Ngựa Chồm chúng toi sẽ luôn phấn đâu để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành phân bón.

Nhà máy được xây dựng tại :Xã Thanh Tuyền,H.Dầu Tiếng,Tỉnh Bình Dương. Diện tích 12.000m2, công suất đạt 200.000 tấn/năm, đã được Cục Hoá Chất cấp giấy phép số: 238/GP-CHC. Với quy trình sản xuất hiện đại và được quản lý và giám sát theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Mỗi sản phẩm sau khi sản xuất đều được kiểm nghiệm và kiểm tra kỹ càng đạt tiêu chuẩn trước khi đưa ra thị trường, công ty phân bón chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng tất cả các sản phẩm chúng tôi đã sản xuất với người nông dân. Đối với người nông dân “một nắng hai sương “ chúng tôi luôn nghĩ về  chữ “Tâm” để sản xuất và tồn tại . Cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu về nông nghiệp cũng như các loại cây trồng của nước ta. Công Ty phân bón Nông Hải SG hiệu ngựa chồm tin tưởng sẽ trở thành một thương hiệu lớn trong ngành sản xuất và kinh doanh phân bón tại Việt Nam, đưa đến người nông dân những sản phẩm phân bón đạt chất lượng cao nhất, giá thành thấp nhất.

Nhờ những cố gắng vì lợi ích của người nông dân, trong những năm qua Công Ty phân bón Nông Hải SG hiệu phân bón ngựa chồm đã đạt được những thành tựu sau :

  1. Doanh Nghiệp tiêu biểu năm 2011
  2. Doanh nghiệp vàng năm 2013
  3. Sản phẩm chất lượng vàng năm 2014
  4. Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2015

PHÂN BÓN NGỰA CHỒM

cây xanh tốt - Mùa bội thu

 

028.6684.6099

028.3620.0636

028.6684.6099

Hotline:028.6684.6099